Năm 2019 : 4.780

Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức bình xét nâng lương thường xuyên, nâng lương trước hạn đợt II năm 2019.

Căn cứ công văn số 544/PGDĐT-TCCB ngày 08 tháng 10 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc xét nâng lương thường xuyên, nâng phụ cấp thâm niên vượt khung và nâng lương trước thời hạn đối với cán bộ công chức, viên chức đợt 2 năm 2019; Quyết định số 122/QĐ-THCSTT ngày 17 tháng 10 năm 2019 của trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông về việc thành lập Hội đồng xét nâng lương đợt 2 năm 2019, ngày 28 tháng 10 năm 2019.

Hội đồng xét nâng lương trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức bình xét nâng lương thường xuyên, nâng lương trước hạn đợt 2 năm 2019 theo hướng dẫn tại thông tư số 08/2013/TT - BNV ngày 31/7/2013 của Bộ Nội vụ, Quyết định số 1847/UBND ngày 21/6/2019 của UBND huyện Điện Biên Đông.

Kết quả bình xét, các đồng chí đủ điều kiện nâng lương thường xuyên gồm 06 đồng chí. Đặc biệt, có 07 đồng chí đủ điều kiện tiêu chuẩn đề nghị xét nâng lương trước hạn, tuy nhiên, xét theo quy định “ không quá 10% số người lao động của đơn vị”, hội đồng đã thống nhất đề nghị Hội đồng xét nâng lương cấp trên xem xét bổ sung đối với 04 đồng chí, theo thứ tự ưu tiên đối với những đồng chí có nhiều thành tích, ngoài 03 đồng chí đủ điều kiện cao nhất nằm trong khung 10% nói trên.

Nâng lương sớm là một trong những chính sách nhằm động viên, khuyến khích người lao động không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, tích cực đổi mới để có chất lượng, hiệu quả công tác cao và toàn diện, góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển nhà trường. Tuy nhiên, xác định rõ nhà giáo tâm huyết, phấn đấu không ngừng để hoàn thành sứ mạng cao cả không chỉ vì lợi ích vật chất của cá nhân, dó đó, đội ngũ cán bộ, công chức,viên chức nhà trường đang hàng ngày nỗ lực vì một nhà trường phát triển bền vững.

Dưới đây là hình ảnh hội đồng xét nâng lương tổ chức xét nâng lương đợt II, năm 2019 của nhà trường:

Tác giả: Trần Hoài Thu