Năm 2018 : 950
Tổng số : 1.259

Vui Tết Trung thu, nhớ ơn Đảng, Bác Hồ kính yêu

Được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông, ngày 04 tháng 10 năm 2017, tức ngày 15 tháng 8 âm lịch, các cơ quan Phòng Lao động thương binh xã hội, Phòng Văn hóa Thông tin Thể thao, huyện Đoàn, Phòng GD & ĐT, UBND Thị Trấn Điện Biên Đông... đã phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em học sinh trường THCS Thị Trấn và Tiểu học Thị Trấn.

Đêm Hội trăng rằm diễn ra trong không khí rộn ràng.
Để có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc như hôm nay,.. các cháu thiếu niên, nhi đồng được học tập, vui chơi, ca hát dưới ánh trăng hòa bình trên mảnh đất ngàn năm văn hiến... là nhờ sự hy sinh xương máu của cha ông để dành độc lập, tự do cho dân tộc... Vui Tết Trung thu, nhớ ơn Đảng Bác, các cháu Thiếu niên nhi đồng trường THCS Thị trấn - lớp Măng non của đất nước nguyện ra sức rèn đức, luyện tài để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ... góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước, nối tiếp truyền thống cha ông, tô đẹp thêm những trang sử hào hùng của dân tộc!
Lời phát biểu của bác Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, các tiết mục văn nghệ của các em thiếu niên, nhi đồng
 trong đêm hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người có mặt trong đêm Hội.