Năm 2018 : 84
Tổng số : 393

Lễ công nhận Đảng viên chính thức

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển Đảng viên năm 2017, căn cứ Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Huyện ủy Điện Biên Đông, ngày 14 tháng 10 năm 2017, chi bộ trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức đối với các đồng chí Đảng viên dự bị.

Tại buổi lễ, các đồng chí Đinh Thị Lý, Đặng Thị Út ( là Đảng viên được kết nạp ngày 03 tháng 5 năm 2016) đã được trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Huyện ủy huyện Điện Biên Đông. Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí theo quy định của Đảng. Hai đồng chí cũng hứa trước chi bộ sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện không ngừng, nâng cao phẩm chất và năng lực, tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Buổi lễ diễn ra khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng.