Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 02 : 725
Năm 2020 : 1.687
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường trung học cơ sở thị trấn Điện Biên Đông long trọng đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2

Được sự nhất trí của Huyện ủy - HĐND- UBND huyện Điện Biên Đông, ngày 13/01/2020 UBND thị trấn Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường trung học cơ sở đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020.

    

       Tới dự, chúc mừng nhà trường, về phía huyện có đồng chí Vàng A Hờ-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy-phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại biểu của các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể của huyện. Về phía ngành GD&ĐT huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hưởng-phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT; đại biểu đại diện các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện; Về phía thị trấn, có đồng chí Quàng Văn Toản-phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn, đồng chí Lò Văn Xương-phó Bí thư-Chủ tịch UBND thị trấn; Đại biểu nguyên là lãnh đạo thị trấn Điện Biên Đông, nay đã nghỉ hưu; đại biểu đại diện các tổ chức, đoàn thể thị trấn; đại biểu là Bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân cư; đại biểu đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn. Về phía các xã có đại biểu đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND các xã trong huyện. Về phía nhà trường có các đồng chí cán bộ quản lý, viên chức đã và đang công tác tại trường, Ban đại diện CMHS và 299 em học sinh toàn trường.

      Thực hiện nghị quyết, kế hoạch của các cấp ủy, chính quyền, của ngành, căn cứ đặc điểm tình hình, nhà trường đã xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2015-2020, tầm nhìn đến năm 2025. Thực hiện duy trì, nâng cao kết quả kiểm định chất lượng đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại được đoàn đánh giá ngoài cũng như của ngành đã chỉ ra; tích cực tham mưu với các cấp lãnh đạo đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đảm bảo tiêu chuẩn quy định. Đặc biệt, cùng với sự đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị dạy học của tỉnh, của huyện, nhà trường đã vận động được sự đóng góp hàng ngàn công lao động của PHHS, cán bộ, viên chức, học sinh và đoàn viên địa phương trong việc tu sửa, tôn tạo, xây dựng cảnh quan nhà trường.

      Đến tháng 4 năm 2019, nhà trường được đoàn đánh giá ngoài Sở GD & ĐT kiểm định chất lượng giáo dục.Đối chiếu với quy định tại Thông tư số 18/2018-TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia đối với trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học, nhà trường đã đạt chất lượng kiểm định giáo dục cấp độ 3, đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

      Ghi nhận kết quả đó ngày 08/11/2019, Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên ban hành Quyết định số 3436/QĐ-SGDĐT công nhận Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3. Ngày 15/11/2019 UBND tỉnh Điện Biên ban hành Quyết định số 1199/QĐ-UBND công nhận Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và sơ kết học kỳ I, năm học 2019-2020

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, đồng chí Vàng A Hờ- 

phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho nhà trường      

        Quá trình nỗ lực phấn đấu của nhà trường được ghi nhận là phần thưởng cao quý do UBND tỉnh Điện Biên trao tặng cho cấp uỷ Đảng, chính quyền, Nhân dân các dân tộc thị trấn Điện Biên Đông nói chung, trường trung học cơ sở thị trấn nói riêng. Đây cũng là thành quả của sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND-UBND thị trấn; sự đồng thuận của Nhân dân, của các bậc PHHS, sự chia sẻ từ các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức, đoàn thể, các doanh nghiệp và các đơn vị bạn.

        Ghi nhận sự nỗ lực của nhà trường, tập thể nhà trường và nhiều cá nhân đã vinh dự được Hội Khuyến học tỉnh, Sở GD&ĐT, UBND huyện, UBND thị trấn Điện Biên Đông khen thưởng:

          Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia:        

  

        Trong buổi lễ, nhà trường đã nhận được nhiều tình cảm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức, đoàn thể, các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành, cựu cán bộ quản lý, viên chức nhà trường, các bậc PHHS, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các nhà trường, ... 

          Dưới đây là một số hình ảnh chúc mừng nhà trường:

 


Tác giả: Phạm Thị Thanh Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới