Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 02 : 723
Năm 2020 : 1.685
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thị Trấn ra quân tổng vệ sinh trước khi về nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý - năm 2020.

Sau khi hoàn tất chương trình tuần học, Trường THCS Thị Trấn  tổ chức cho học sinh tổng vệ sinh trước khi về nghỉ Tết Nguyên Đán.

        Thực hiện kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý - 2020, ngày 18/01/2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh từ khối lớp 6 đên khối lớp 9 đã có mặt đông đủ tại trường để thực hiện tổng vệ sinh. Theo phân công, tất cả học sinh các lớp đã thực hiện nhiệm vụ,vị trí công việc rất rõ ràng dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm các lớp. Không khí diễn ra như Ngày hội, lớp thì quét rác, lau chùi bàn ghế, cửa phòng học, lớp thì quét mạng nhện, lớp thì quét sân trường, tôn tạo bồn hoa và niêm phong các phòng học trước khi về nghỉ tết Nguyên đán Canh tý năm 2020.

      Chỉ sau 1h làm việc, toàn bộ khung cảnh nhà trường như sáng hẳn lên và gọn gàng, sạch sẽ, thoáng hơn khi được nhiều bàn tay tích cực đóng góp xây dựng. Đó chính là sự chỉ đạo sâu sát tận tình của lãnh đạo nhà trường cùng với sự đồng thuận thống nhất, tất cả cùng mong muốn chúc  mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới.Mọi người ai nấy đều tích cực hơn như muốn tranh thủ thực hiện một nhiệm vụ giản đơn mà nhiều ý nghĩa trước khi về nghỉ Tết đoàn viên bên gia đình, người thân.

       Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới