Năm 2020 : 1.691
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông thực hiện kế hoạch cho học sinh nghỉ để phòng chống dịch bệnh Corona.

Thực hiện CV số 63/PGDĐT- TCCB ngày 15/02/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo Điện Biên Đông về việc thực hiện một số nhiệm vụ trong thời gian trẻ mầm non, học sinh phổ thông trên địa bàn huyện tạm thời nghỉ học từ ngày 06/02/2020 để phòng, chống dịch bệnh Corona.

Trước khi cho học sinh nghỉ học, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh toàn trường vệ sinh trường, lớp, khuôn viên xung quanh trường đảm bảo trường, lớp thường xuyên thoáng, sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn để phòng, chống dich bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra. Trong thời gian học sinh nghỉ học cũng phải phòng chống dịch bệnh bằng cách: Đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn, ăn chin uống sôi, súc miệng bằng nước muối, dinh dưỡng đảm bảo hợp lý, giữ vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường sạch sẽ. CBGV, CNV hàng ngày vẫn đến trường vệ sinh trường, lớp học. Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên liên lạc với phụ huynh học sinh để theo dõi và quản lý sức khỏe cho học sinh.

Tác giả: Lê Thị Tâm