Năm 2020 : 1.686

Sinh hoạt dưới cờ: Truyền thông về ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Vào tiết chào cờ sáng ngày 3/2/ 2020 Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức truyền thông về ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam tràn đầy sắc xuân và sức xuân.

Căn cứ vào kế hoạch của Nhà Trường, Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên Tiền phong đã tổ chức cho học sinh tìm hiểu về Đảng Cộng Sản Việt Nam. Gần 300 học sinh với gương mặt vui tươi và nụ cười rạng rỡ, trong ánh mắt lấp lánh niềm vui của mùa xuân Canh Tý ngồi ngay ngắn trong sân trường để cùng cô tổng phụ trách tìm hiểu về Đảng ta từ khi thành lập cho tới nay.

Xen kẽ là những tiết mục văn nghệ của lớp trực tuần ca ngợi về Đảng và Bác Hồ mang đầy hơi thở, sức sống mùa xuân tiếp thêm nguồn năng lượng cho thầy và trò nhà trường trong năm Canh Tý 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động:

Tác giả: Đinh Thị Lý