Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 02 : 733
Năm 2020 : 1.695
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội bảo trợ khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh & xã hội huyện Điện Biên Đông và Phòng Giáo dục đào tạo huyện Điện Biên Đông đã trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội bảo trợ khuyết thật và trẻ mồ côi tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh &xã  hội huyện Điện Biên Đông và Phòng Giáo dục đào tạo huyện Điện Biên Đông đã trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

      Sáng ngày 14/9/2020 Hội bảo trợ khuyết thật và trẻ mồ côi tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh & xã  hội huyện Điện Biên Đông và Phòng Giáo dục đào tạo huyện Điện Biên Đông đã trao tặng 17 chiếc xe đạp cho 17 em học sinh khuyết tật và mồ côi. Trong đó, trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông có 3 em học sinh được nhận. Đó là em: Lò Văn Quý lớp 9A2 bị khuyết tật; em: Lò Thị Chính, Lò Thị Ngọc lớp 8A2 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cả hai em đều mồ côi.

       Đây là việc làm rất có ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.

       Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Lường Thị Thoong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới