Năm 2019 : 4.780

Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức Hoạt động giáo dục tập thể với chuyên đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Thực hiện công văn số 454/PGDĐT- CMTHCS ngày 03 tháng 9 năm 2019 về việc tổ chức giảng dạy theo tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Căn cứ kế hoạch chuyên môn trường THCS Thị Trấn năm học 2019–2020. Trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức Hoạt động Giáo dục tập thể chuyên đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Kế hoạch chuyên đề ATGT đã được nhóm phụ trách, phụ trách chi đội triển khai tới các em học sinh từ ngày 5/10/2019. Học sinh của các chi đội đã rất tích cực tìm hiểu nội dung bài học được lựa chọn là bài 4 “Cách đi xe đạp và xe đạp điện an toàn”. Ngày 28/10/2019 nhà trường tổ chức hoạt động báo cáo các nội dung mà các em đã nghiên cứu, tìm hiểu. Các chi đội đã trình bày kết quả học tập, sự hiểu biết của mình về Luật An toàn giao thông bằng nhiều hình thức rất đa dạng, phong phú như thể hiện thông qua tiểu phẩm, trình bày bằng sơ đồ tư duy, vẽ tranh,…

Sau buổi hoạt động nhà trường tổ chức cho các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trong nhà trường kí cam kết chấp hành nghiêm túc Luật  An toàn giao thông. Thông qua buổi hoạt động đã tuyên truyền nâng cao nhận thức, kỹ năng cho các em học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên về việc chấp hành Luật An toàn giao thông, có kỹ năng tham gia giao thông an toàn, xây dựng văn hóa giao thông trong trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Lò Thị Thu