Năm 2019 : 4.785

Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức các hoạt động trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Thực hiện công văn số 501/PGDĐT - CM ngày 20 tháng 9 năm 2019 của phòng giáo dục và đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Tuần lễ học tập suốt đời là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cán bộ GVCNV và học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất ”. Tuần lễ sẽ được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 07/10/2019 tại Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông ,Trung tâm HTCĐ Điện Biên Đông, với các hoạt động cụ thể như sau:

Hoạt động tuyên truyền: Tuyên truyền chủ đề“Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất ” dưới cờ Quyên góp sách, báo, truyện, quả còn, quả pao, lu cở vào thư viện Tổ chức cho học sinh đọc sách tại thư viện, thư viện xanh nhà trường. Tổ chức học sinh thi 2 cuộc thi: thi kể chuyện và thi xếp sách nghệ thuật Kiểm tra góc học tập và thời gian biểu của học sinh. Thảo luận của học sinh các lớp về chủ đề “Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất”.

Dưới đây là một số bài tham luận của học sinh và hình ảnh tổ chức trong Tuần lễ lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Tác giả: Lê Thị Tâm
Nguồn: Trung tâm HTCĐ Thị trấn Điện Biên Đông