Năm 2019 : 4.785

Trung thu yêu thương

Thực hiện CV số 409/KH- PGDĐT ngày 21/8/2019 của Phòng GD & ĐT về việc triển khai các hoạt động vui Tết trung thu năm 2019 trên địa bàn huyện.

Thực hiện CV số 25/KH- UBND ngày 19/8/2019 của UBND Thị Trấn Điện Biên Đông về việc tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2019 trên địa bàn Thị Trấn Điện Biên Đông , BGH nhà trường về việc triển khai các hoạt động vui Tết trung thu năm 2019.

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết trung thu,tối thứ 5 ngày 12/9  tức 14/8 âm lịch, cụm trường Thị trấn huyện Điện Biên Đông đã tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề: “Trung thu nhớ Bác” cho gần 1000 học sinh. Ngày hội trung thu diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống như múa lân và biểu diễn văn nghệ... Các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi động, phát huy năng khiếu nghệ thuật. Màn múa Lân rộn ràng khiến cho cả sân trường như hòa theo nhịp trống. Các em nở nụ cười hồn nhiên trong sáng, chứa chan niềm hạnh phúc!

Về dự "Đêm hội trăng rằm"  có sự hiện diện của lãnh đạo:

Về phía  Huyện có:

1.Bác : Vừ A Bằng: Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy- chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông.

2.Bác: Bùi Ngọc La: Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Điên Biên Đông

3.Bác: Vàng A Hờ: Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông.

Ngoài ra còn có các bác, các cô, các chú là lãnh đạo, trưởng phó các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện huyện Điện Biên Đông.

Về phía Thị Trấn có:

1.Bác: Đinh Trọng Ban - ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn huyện Điện Biên Đông.

2.Bác: Lò Văn Xương: Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn huyện Điện Biên Đông.

Ngoài ra còn có các bác, các cô, các chú là lãnh đạo thị trấn huyện Điện Biên Đông

Cùng dịp này Chi bộ nhà trường kết hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức đón tết trung thu cho các con của CBGV,CNV trong  trường và các em học sinh ở nội trú để các em có một tết trung thu đầm ấm , trọn vẹn.

Tác giả: Lê Thị Tâm