Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 592
Năm 2020 : 1.554
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC LỄ HOẠT ĐỘNG NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC: 2019 - 2020

              Thực hiện kế hoạch số 662/ QĐ- UBND tỉnh Điện Biên ngày 05 tháng 7 năm 2019 về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2019- 2010 đối với giáo dục mầm non, giáo dục thường xuyên và giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

          Sáng thứ 2 ngày 26 tháng 8 năm 2019 trường THCS Thị Trấn đã tiến hành thực hiện buổi học đầu tiên trong năm học. Tiết học đầu tiên là buổi chào cờ đầu tuần.

           Chào cờ đầu tuần có ý nghĩa quan trọng, là nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc. Đã thành thông lệ, tuần nào cũng vậy thầy trò Trường THCS Thị Trấn lại tổ chức lễ chào cờ đầu tuần - một trong những nét đẹp truyền thống của nhà trường.

          Nghi thức chào đầu tuần thật đẹp và nghiêm trang. Sau nghi thức chào cờ là bài hát Quốc ca, Đội ca vang lên trang nghiêm.

          Duy trì và thực hiện buổi lễ chào cờ đầu tuần nhằm giáo dục các em về đạo đức, tinh thần đoàn kết, ứng xử văn hóa trong nhà trường. Nhắc nhở các em biết thực hiện nếp sống văn hóa học đường, rèn kỹ năng sống và nâng cao tính giáo dục sâu sắc lòng yêu Tổ Quốc, yêu quê hương, yêu mái trường. Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích giúp học sinh có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện.

        Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Phạm Thị Nhanh
Nguồn: Trường THCS Thị Trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới