Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 02 : 726
Năm 2020 : 1.688
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2019-2020.

    Thực hiện kế hoạch năm học, sáng nay ngày 31/08/2019 nhà trường đã tổ chức triển khai cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2019-2020  ở tất cả các lớp khối 6, 7, 8, 9 dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm.

     Trước khi tổ chức họp PHHS ở các lớp, Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức Hội nghị liên tịch giữa Ban đại diện CMHS-BGH năm học 2019-2020.

      Tại các lớp, dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm, cuộc họp PHHS cũng được tổ chức thành công, các lớp đã bầu ra Ban đại diện CMHS của lớp. 

         Với sự nhất trí cao của PHHS, các bậc PHHS nhà trường đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường gồm 09 thành viên, trong đó, bác Nguyễn Quốc Tiên tiếp tục được tín nhiệm là trưởng ban đại diện CMHS năm học 2019-2020. 

     Cuộc họp PHHS đã kết thúc tốt đẹp. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh với những kế hoạch đề ra. 

      Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng vào hướng đi đúng đắn của Ban giám hiệu nhà trường. Sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của các quý vị phụ huynh trong suốt thời gian qua là động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục tốt nhất.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Vân
Nguồn: Trường THCS Thị Trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới