Năm 2019 : 2.343

Trường THCS Thị trấn tổ chức họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng nay ngày 31/08/2019 nhà trường đã tổ chức triển khai cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2019-2020  ở tất cả các lớp khối 6, 7, 8, 9 dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm.

Mở đầu cuộc họp, Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức Hội nghị liên tịch giữa Ban đại diện CMHS – BGH năm học 2019-2020.

Tiếp theo là cuộc họp giữa giáo viên chủ nhiệm các lớp với các bậc phụ huynh đầu năm để giáo viên chủ nhiệm làm quen và nói chuyện với các vị phụ huynh học sinh, đưa ra phương hướng triển khai hoạt động, quản lý lớp cũng như các biện pháp để nâng cao chất lượng học tập, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình giáo dục học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Buổi họp phụ huynh ở các lớp đã kết thúc tốt đẹp. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh với những kế hoạch đề ra.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng vào hướng đi đúng đắn của Ban giám hiệu nhà trường. Sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của các quý vị phụ huynh trong suốt thời gian qua là động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài