Năm 2019 : 4.780

Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019- 2020.

Hội nghị cán bộ viên chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019  đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Trong buổi Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã thảo luận về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban TTND trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 và bầu ban TTND trong nhiệm kỳ tới.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Thị Trấn năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường THCS Thị Trấn quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã bầu Ban TTND trong nhiệm kỳ 2019-2020

Hội nghị đã kiện toàn Ban nữ công trong nhiệm kỳ 2019-2020