Năm 2019 : 4.785

Đảng ủy thị trấn Điện Biên Đông kiểm tra chi bộ 9 - THCS Thị Trấn Điện Biên Đông thực hiện chuyên đề năm 2018.

Thực hiện công văn số: 10 - KH/ĐKTĐU ngày 20 tháng 9 năm 2019 của Đảng ủy thị trấn Điện Biên Đông về việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đối với chi bộ 9-Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông.

Ngày 16 tháng 10 năm 2019, đoàn kiểm tra của Đảng ủy Thị Trấn Điện Biên Đông do đồng chí Quàng Văn Toản-phó Bí thư thường trực Đảng ủy, trưởng đoàn đã thực hiện công tác kiểm tra chi bộ 9 - trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông.

Tại buổi làm việc, thay mặt chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Bí thư chi bộ đã báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018 của chi bộ.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra minh chứng thực hiện kế hoạch của chi bộ.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí trưởng đoàn đã sơ bộ đánh giá việc triển khai và thực hiện kế hoạch của chi bộ, đồng chí đã đánh giá cao việc lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy, chi bộ và việc thực hiện tu dưỡng, rèn luyện của cán bộ,đảng viên của đơn vị. Chi bộ đã xác định được vấn đề của chi bộ cần thực hiện, nhất là nội dung đột phá năm 2018, đã thống nhất xây dựng và triển khai kế hoạch tới toàn thể đảng viên trong chi bộ, cơ bản đảng viên đã xác định được các vấn đề của bản thân cần phải thực hiện theo chuyên đề năm 2018. Hầu hết đảng viên trong chi bộ đã thực hiện tốt kế hoạch đã xây dựng. Chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở đảng được giữ vững và nâng cao.Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, còn một vài đảng viên có lúc chưa thực hiện tốt phong cách làm việc ( chưa khoa học, khẩn trương, chưa sáng tạo, quyết đoán...).

Đồng chí Quàng Văn Toản, phó Bí thư đảng ủy thị trấn Điện Biên Đông, trưởng đoàn kiểm tra đã nhấn mạnh: Trong thời gian tới, chi ủy chi bộ tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo chi bộ và đơn vị phát huy mặt mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội chi bộ và chuẩn bị tốt cho đại hội chi bộ nhiệm kỳ tới.

Dưới dây là môt số hình ảnh của buổi làm việc:

Tác giả: Phạm Thị Thanh Mai
Nguồn: Chi bộ trường THCS Thị Trấn