Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 01 : 441
Năm 2020 : 441
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tham gia giải bóng chuyền nữ năm 2019

      Thực hiện điều lệ số 322 /ĐL- PGDĐT ngày 02 tháng 7 năm 2019 của phòng GD&ĐT Điện Biên Đông về Điều lệ giải bóng đá nam và bóng chuyền nữ năm 2019.

     Căn cứ thông báo số 352/TB - PGDĐT ngày 22 tháng 7 năm 2019 của Phòng GD&ĐT về  thời gian thi đấu giải bóng đá nam và bóng chuyền nữ năm 2019.

Căn cứ vào điều kiện cụ thể nhà trường BGH, BCH công đoàn luôn  quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên trong trường. Trong nhiều năm qua, tổ chức Công đoàn nhà trường đã và đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên nhằm khuyến khích, động viên các đoàn viên tham gia tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp trong môi trường sư phạm nhà trường.

Để phong trào TDTT phát triển một cách nhanh và mạnh cả về số lượng và chất lượng của tập thể cán bộ giáo viên, Nhà trường đã chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất cho hoạt động này. Hiện nay, nhà trường có 02 sân bóng chuyền. Với khuôn viên xanh sạch đẹp, không khí trong lành đã thu hút nhiều cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia tập luyện thể dục thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phong trào TDTT của tập thể cán bộ giáo viên trong trường ngày một phát triển rộng cả về số lượng và chất lượng. Đây là một món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ giáo viên trong trường.

Từ phong trào TDTT đã giúp cho cán bộ, giảng viên có thêm sức khỏe và niềm vui, vun đắp thêm tình đoàn kết, lòng yêu nghề, gắn bó với nhà trường để mỗi cán bộ giảng viên tiếp thêm năng lượng cho tinh thần làm việc hăng say, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao góp phần vào xây dựng tổ chức Công đoàn trường vững mạnh và khẳng định sự phát triển toàn diện trong môi trường THCS Thị Trấn.

     Dưới đây là một số hình ảnh :

 

 

 

 

         


Tác giả: Lò Văn Luyện
Nguồn: Trường THCS Thị Trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới