Lễ khai mac" Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017."

Với chủ đề "Học tập để phát triển quê hương, đất nước" , sáng 02 tháng 10 năm 2017, trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017.

Tới dự lễ khai mạc có ông Lò Văn Xương - Chủ tịch UBND Thị trấn Điện Biên Đông, các đồng chí đại diện cho Phòng Văn hóa Thông tin Thể thao huyện, Đoàn Thanh niên Thị Trấn Điện Biên Đông, Ông Nguyễn Quốc Tiên - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và 295 em học sinh toàn trường.
Tại buổi lễ, các bạn học sinh đã mạnh dạn trao đổi kinh nghiệm học tập và phát biểu hưởng ứng tuần lễ.
Cũng tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, Ban đại diện CMHS đã hỗ trợ cho em học sinh Lò Văn Thanh, sinh năm 2004 mắc căn bệnh hiểm nghèo, phải tạm thời nghỉ học để điều trị bệnh, hiện em thường trú tại tổ 4 Thị Trấn Điện Biên Đông. Tổng số tiền nhà trường và Ban đại diện CMHS trường hỗ trợ cho em là 2.330.000 đồng. Với sự quan tâm này, hy vọng sẽ giúp em và gia đình tiếp tục vững tâm để điều trị bệnh cho em Thanh, em sẽ tiếp tục được đến trường.
Tiếp theo buổi khai mạc sẽ là chuỗi các hoạt động hưởng ứng tuần lễ của nhà trường.