Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 591
Năm 2020 : 1.553
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông Năm học 2019-2020

      Hòa chung không khí tưng bừng của cá nước tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020. Lễ khai giảng được tổ chức với tiêu chí “trang trọng, ngắn gọn tạo dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên và học sinh thực sự là ngày hội khai trường”.

       Trong buổi lễ khai giảng đã diễn ra những nghi thức như sau: Đón học sinh vào lớp 6, chào cờ. Sau khi chào cờ toàn thể các quý vị đại biểu và các cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Thị Trấn đã được nghe thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước  Nguyễn Phú Trọng gửi tới các cán bộ trong ngành giáo dục, giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Tiếp theo chương trình là đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng và gióng lên hồi trống khai giảng năm học mới đồng thời thông qua quyết định khen thưởng và phát động thi đua năm học 2019- 2020. Trong buổi lễ khai giảng còn có một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

          Năm học 2018- 2019 với sự cố gắng khắc phục khó khăn, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học đề ra. Hy vọng năm học 2019- 2020 nhà trường sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh để luôn giữ vững các thành tích đã đạt được.

    Sau đây là một số hình ảnh:       

        

               

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Nhanh
Nguồn: Trường THCS Thị Trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới