Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 584
Năm 2019 : 4.780
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác quản lý và sử dụng sách giáo khoa, vở viết của học sinh.

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và để giáo dục học sinh có quản lý và bảo quản sách, vở đồng, đồ dùng học tập. Đồng thời giúp các em học sinh có ý thức hơn trong học tập và rèn luyện, có điều kiện học tập chu đáo, nghiêm túc góp phần thực hiện nền nếp và nội quy của nhà trường.

       Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và để giáo dục học sinh có quản lý và bảo quản sách, vở đồng, đồ dùng học tập. Đồng thời giúp các em học sinh có ý thức hơn trong học tập và rèn luyện, có điều kiện học tập chu đáo, nghiêm túc góp phần thực hiện nền nếp và nội quy của nhà trường. Vì vậy, vào các thời điểm đầu năm học, giữa kì I, cuối kì I, giữa kì II và cuối năm học nhà trường đều tổ chức hoạt động tổng kiểm tra sách, vở, đồ dùng học tập của học sinh các chi đội.

      Trong hai ngày 22 và 23 tháng 10 năm 2019, Ban chấp hành Đoàn phối hợp Bộ phận thư viện, Phụ trách các chi đội và giáo viên trong Nhà trường tổ chức kiểm tra sách, vở của học sinh lần 2 trong năm học 2019-2020. Qua quá trình kiểm tra hầu hết các em học sinh đều mang đầy đủ sách vở đến kiểm tra, có ý thức giữ gìn sách, vở, đóng bọc và có nhãn mác đầy đủ. 

         Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Lò Thị Thu
Nguồn: Liên Đội trường THCS Thị Trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới