Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 584
Năm 2019 : 4.780
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thiết thực kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), nhằm nhìn lại, khẳng định truyền thống dạy và học cũng như những thành quả mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Góp phần tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa thầy và trò trường. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh thể hiện tài năng, sự sáng tạo và tính năng động của mình qua các tiết mục văn nghệ.

     Được sự nhất trí của chi bộ trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông, ngày 15/11/2019 Ban Chấp Hành chi đoàn trường đã tổ chức thành công Hội Thi Văn Nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

     Đến với Hội thi các lớp đã mang đến cho người xem với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu và đầu tư cao, có chất lượng được người xem đánh giá cao và khen ngợi. Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.

 

 


Tác giả: Phạm Văn Hoàn
Nguồn: Chi đoàn trường THCS Thị trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới