Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 12 : 589
Năm 2019 : 4.785
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.

         Trong không khí thi đua chào mừng 20 tháng 10, kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ; Công đoàn trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức hoạt động  thể thao thu hút được sự tham gia nhiệt tình của công đoàn viên lao động nữ. 

       

       Trường THCS Thị Trấn Điện Biên với số lượng cán bộ giáo viên, công nhân viên nữ chiếm số lương lớn, các chị em trong trường luôn lỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem trí tuệ, sức lực của mình để cống hiến cho nhà trường, cho địa phương mình trong công tác phát triển sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí luôn cố gắng hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao thi đua là những đoàn viên Công đoàn ưu tú “giỏi việc trường, đảm việc nhà” thi đua nuôi con khỏe, dạy con ngoan là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, tham gia tích cực phong trào thi đua do ngành phát động. Trong chuyên môn chị, em luôn cần mẫm, chịu khó bên từng trang giáo án, từng giờ giảng, sự quan tâm sát sao đến các em học sinh. Trong gia đình là người vợ, người mẹ hiền, đảm đang. Cùng với những đóng góp lớn lao của chi em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của đơn vị nói riêng. Các chị em luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa hương thơm tô thăm cuộc đời.

       Chúc chị, em trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông  có ngày 20 tháng 10 thật vui và ý nghĩa, có thêm nhiều sức khỏe và hăng say lao động thi đua gặt hái được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.

        Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động thể thao chào mừng ngày 20/10.

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thương
Nguồn: Công Đoàn Trường THCS Thị Trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới