Năm 2019 : 4.785

Đại hội Chi Đoàn nhiệm kì 2019 - 2020.

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2019, Đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020. Được sự nhất trí của  Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Thị Trấn Điện Biên Đông, chi bộ trường THCS Thị Trấn, ngày 09/10/2019 chi đoàn trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông  đã tổ chức thành công Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Quàng Văn Thái - Bí thư Đoàn thanh niên Thị Trấn Điện Biên Đông, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thị Trấn - Bí thư chi bộ nhà trường.

Đại hội tổ chức với sự có mặt 16/16 đoàn viên chi đoàn.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018–2019, đồng chí Lường Thị Thoong – Bí thư chi đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kì trước; Đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Bên cạnh đó được sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Quàng Văn Thái –Bí thư Đoàn TN Thị Trấn,  đã nhiệt liệt chúc mừng, đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sắc cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới để khắc phục được những tồn tại trong nhiệm kì trước. Và bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 3 đồng chí: đồng chí Trần Văn Trường - Bí thư chi đoàn, đồng chí Phạm Văn Hoàn - Phó bí thư chi đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Ủy viên

Hy vọng với Ban Chấp Hành Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2019– 2020 sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc Nghị quyết nhiệm kì đề ra.

Ban Chấp Hành Chi Đoàn mới