Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 01 : 440
Năm 2020 : 440
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường THCS Thị trấn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức năm 2019

       Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Vì vậy, những năm qua, Đảng ủy Thị Trấn Điện Biên Đông nói chung, Chi ủy Chi bộ trường Trung học cơ sở Thị Trấn nói riêng luôn quan tâm tới công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi.

         Được sự nhất trí của Đảng ủy Thị Trấn Điện Biên Đông, sáng ngày 06/08/2019, Chi bộ Chi bộ trường Trung học cơ sở Thị Trấn đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Cà Văn Thanh - nhân viên Thiết bị tổ Văn phòng. Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên do Chi bộ phân công phụ trách.

          Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Phạm Thị Thanh Mai đã công bố và trao quyết định kết nạp chính thức cho hai đồng chí Đảng viên dự bị: Trần Thị Bé - giáo viên tổ Khoa học tự nhiên và Nguyễn Thị Nhung - giáo viên tổ Khoa học xã hội. Đến nay, tổng số đảng viên của Chi bộ là 25 đồng chí, trong đó: chính thức là 23 đồng chí; dự bị là 02 đồng chí.

         Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Chi bộ trường Trung học cơ sở Thị Trấn tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh hơn.

         Dưới đây là một số hình ảnh :

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Trang Nhung
Nguồn: Chi bộ trường THCS Thị Trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới