Các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường THCS Thị Trấn

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, được sự đồng ý của BGH trường THCS Thị Trấn, chiều ngày 23/3/2018 Chi đoàn trường THCS Thị Trấn đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với mục đích giúp các em học sinh nâng cao nhận thức trong việc rèn luyện sức khỏe, nhận thức  về nét đẹp của các trò chơi dân gian. Đẩy mạnh và nâng cao  chất lượng phong trào thể dục thể thao, xây dựng văn hóa đời sống, bản sắc văn hóa dân tộc. Thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu, học hỏi giữa các chi đội. Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh với không khí vui tươi, phấn khởi.

Tác giả: Lường Thị Thoong