Năm 2018 : 1.808

Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong quán lý nhà trường

Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, giáo dục trong nhà trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hằng năm của nhà trường.

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, căn cứ định hướng tích hợp các phần mềm quản lý giáo dục trong nhà trường vào một cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT, ngày 09 tháng 10 năm 2017, trường THCS Thị Trấn đã tổ chức tập huấn Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà trường... Theo đó, nếu  nhà trường thực hiện quán lý qua trang ttp://edu.viettel.vn/pgddienbiendong;  http://edu.viettel.vn/thcsttdienbiendong, nhiều tiện ích sẽ được tích hợp tại đây, nhờ đó, công tác quản lý nhà trường sẽ tiện lợi hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh tập huấn.