Năm 2018 : 1.808

Ngày 7 tháng 5 năm 2018 Liên đội Trường THCS Thị trấn tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo “ Em tập làm hướng dẫn viên du lịch” với chủ đề giới thiệu về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử chào mừng 43 năm ngày giải phòng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018, 64 năm ngày giải phóng Điện Biên Phủ: 07/5/1954 – 07/5/2018

Từ họat động thiết thực và ý nghĩa này các em đã được phô diễn khả năng nói bằng tiếng anh để giới thiệu với du khách trong và ngoài nước tham quan về danh lam thắng cảnh.

Các em học sinh đã hưởng ứng sôi nổi nhiệt tình với những phần giới thiệu khéo léo tự tin bằng hai thứ tiếng Việt - Anh và những bức tranh do các em tự vẽ về hình ảnh tượng đài chiến thắng, Đồi A1, Hầm Đại Tướng, Tháp Mường Luân....

Tác giả: Lò Thị Hà
Nguồn: Liên Đội trường THCS Thị Trấn