Kiểm tra chuyên môn học kỳ II năm học 2017 - 2018 của các thầy cô giáo tổ Sinh Hóa trường THCS Thị Trấn

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường, tổ Sinh Hóa đã hoàn thành việc kiểm tra chuyên môn học kì II năm học 2017 - 2018 của các thành viên trong tổ.

Với mục tiêu tăng cường bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ nâng cao chất lượng dạy và học. Thể hiện bằng  sự chuẩn bị chu đáo, tận  tâm cho từng tiết dạy của mỗi thầy cô giáo đã đạt được kết quả xếp loại giảng dạy cụ thể như sau: Loại Giỏi 03 đ/c . Bảo lưu GVG cấp tỉnh 02 đ/c;  01 đ/c được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Qua kiểm tra đánh giá các đồng chí đã thể hiện được năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm. Mỗi tiết dạy đã đem đến cho học sinh nhiều hứng thú say mê.

Tác giả: Trần Thị Bé