Năm 2020 : 1.693
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban chấp hành Công Đoàn trường THCS Thị Trấn tổ chức chúc tết công đoàn viên trong nhà trường.

Trong không khí chuẩn bị đón mừng Xuân Canh Tý 2020, với tinh thần “Xuân đầm ấm, tết yêu thương", thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đoàn viên công đoàn trong nhà trường, nhân dịp tết Nguyên đán Canh tý 2020, sáng ngày 20/01/2020 tại trường THCS Thị Trấn, Ban chấp hành công đoàn trường đã tổ chức chúc tết  động viên, tặng quà cho các công đoàn viên trong nhà trường.

Thay mặt cho Ban chấp hành công đoàn trường đồng chí Lò Văn Luyện - Chủ tịch công đoàn trường đã động viên, thăm hỏi và tặng quà tết cho các đoàn viên công đoàn trong nhà trường. Đó cũng là niềm động viên tinh thần rất lớn đối với các đoàn viên công đoàn trường  để các đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa sức mạnh của mình chặng đường tiếp theo, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Phạm Thị Nhanh